Giới thiệu về 5ngoisao.vn - Dược Liệu Thực phẩm Năm Ngôi Sao

Dược liệu và Thực phẩm Năm Ngôi Sao là hệ thống kinh doanh dược liệu và thực phẩm phục vụ thị trường trong và ngoài nước. Công ty mẹ và các đối tác của DLTF Năm Ngôi Sao là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm khai thác nguồn hàng, sản xuất dược liệu, nghiên cứu phát triển sản phẩm ứng dụng công nghệ mới.

Kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2020, VSTAR DAILY – THƯƠNG HIỆU NHÀ PHÂN PHỐI BÁN LẺ của DLTF Năm Ngôi Sao đã chính thức ra mắt, là hệ thống các đại lý bán lẻ chuyên nghiệp trong tổ chức cung ứng các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm thiên nhiên từ tinh chất thảo dược, các sản phẩm qua nghiên cứu ứng dụng công nghệ, gia tăng chất lượng và giá trị dinh dưỡng, phù hợp với nhu cầu về dinh dưỡng, thực dưỡng và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng… Việc mở rộng hợp tác trong phát triển và xây dựng mô hình phân phối phù hợp với xu thế, phát huy tính năng động của đội ngũ lao động chuyên nghiệp, luôn thích ứng, cầu thị học hỏi là để cùng xây dựng nên một VSTAR DAILY năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án, từng hợp đồng, từng đơn hàng chúng tôi tham gia. VSTAR DAILY luôn nỗ lực và cam kết về chất lượng, uy tín thương hiệu hợp tác sản xuất và phân phối, đem tới những sản phẩm tốt nhất đến Quý khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dược Liệu và Thực phẩm Năm Ngôi Sao , mà VSTAR DAILY là cây cầu nối đến với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, đưa những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn VSATTP, tiêu chuẩn GMP phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

https://www.youtube.com/watch?v=LjMNIIj_PWM

https://www.youtube.com/watch?v=ZRSxACq8124